Học sinh quốc tế

Trường chào đón các ứng dụng từ tất cả sinh viên quốc tế. Đại học Y khoa và Khoa học Charles R. Drew (CDU) được ủy quyền theo luật liên bang để đăng ký học sinh không nhập cư với Thị thực Sinh viên F1. Thuật ngữ "Sinh viên Quốc tế" dùng để chỉ bất kỳ sinh viên nào không phải là thường trú nhân hoặc công dân được nhập tịch của Hoa Kỳ.

CDU yêu cầu đánh giá khóa học liệt kê tất cả các môn học / khóa học được hoàn thành ở cấp sau trung học, tín chỉ học kỳ và điểm tương đương cho mỗi khóa học, điểm trung bình của Hoa Kỳ (GPA), phân chia thấp hơn hoặc trên, và mức độ trao tặng với tiêu đề và ngày tháng được trao tặng. Dưới đây là danh sách các dịch vụ đánh giá được chấp thuận:

Yêu cầu ứng dụng
Sinh viên quốc tế phải nộp đơn xin nhập học, lệ phí nộp đơn và tất cả các hồ sơ đăng ký bổ sung cần thiết. Để biết các yêu cầu ứng dụng chi tiết, bấm vào đây để liên lạc với chúng tôi.

Ứng viên có ngôn ngữ mẹ đẻ không phải là tiếng Anh phải trình bày bằng chứng về năng lực tiếng Anh bằng cách làm bài kiểm tra tiếng Anh như một ngoại ngữ (TOEFL). Kết quả TOEFL chính thức phải được gửi trực tiếp đến Văn phòng Tuyển sinh.

Hỗ trợ tài chính
Sinh viên quốc tế không đủ điều kiện nhận hỗ trợ tài chính của liên bang và phải trình bằng chứng về hỗ trợ tài chính bằng cách hoàn thành Báo cáo tài chính bí mật và nộp tại thời điểm xin nhập học.

Thông tin về Visa và I-20
Để nhận được giấy chứng nhận đủ điều kiện du học tại Hoa Kỳ (Mẫu I-20), các ứng cử viên quốc tế phải nộp một đơn đăng ký đầy đủ cho Văn phòng Ghi danh theo thời hạn được đề nghị. Văn phòng Tuyển sinh chấp nhận đơn đăng ký theo chính sách của trường. Thời hạn cho Tuyển sinh và Hỗ trợ Tài chính được đặt tại liên kết sau: Thời hạn nhập học và hỗ trợ tài chính

Mẫu I-20 chỉ được cấp cho những ứng cử viên quốc tế được mời nhập học vào chương trình đại học và dự định theo học toàn thời gian để lấy bằng đại học hoặc sau đại học. CDU sẽ không cấp Mẫu I-20 cho bất kỳ sinh viên quốc tế nào không đáp ứng yêu cầu nhập học và nhập cư Hoa Kỳ. Sau khi được cấp một Mẫu I-20, Sinh viên Quốc tế phải xuất trình Biểu mẫu I-20 cho Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán Hoa Kỳ khi nộp đơn xin thị thực sinh viên F1. Khi đăng ký và / hoặc trong quá trình đăng ký, Văn phòng Ghi danh sẽ yêu cầu Sinh viên Quốc tế xuất trình Thẻ I-94, hộ chiếu, Visa Sinh viên F1 của Hoa Kỳ và bất kỳ tài liệu nhập cư nào khác mà họ nắm giữ tại thời điểm ghi danh.

Các sinh viên tương lai được xác định là "hết tình trạng" với nhập cư không đủ điều kiện nhập học vào CDU. Sinh viên tương lai hiện có visa không phải là F-1 nên tham khảo Văn phòng đăng ký để thảo luận về tình trạng nhập cư của họ. Mỗi loại thị thực có những hạn chế về việc người giữ visa có thể ghi danh tại một trường đại học hay không. Các sinh viên tương lai có thị thực, hộ chiếu hoặc các giấy tờ nhập cư khác đã hết hạn có thể cần phải tìm kiếm các dịch vụ của một luật sư di trú. CDU không cung cấp tư vấn pháp lý về các vấn đề nhập cư.

Nếu bạn cần hỗ trợ nhập cư (mẫu I-20, visa F-1, SEVIS, vv), chúng tôi Văn phòng Quan hệ Quốc tế sẽ có thể hỗ trợ bạn. Bạn có thể liên hệ với Cán bộ trường được chỉ định chính của CDU (PDSO) và Giám đốc, Văn phòng các vấn đề quốc tế Dr. Lejeune Lockett lejeunelockett@cdrewu.edu hoặc (323) 357-3458.