Tính đủ điều kiện của người nộp đơn:

Yêu cầu đủ điều kiện cho chương trình này bao gồm:

  • Bằng đại học từ một trường cao đẳng hoặc đại học được công nhận *
  • Thể hiện sự quan tâm đến dịch vụ cộng đồng, đặc biệt là đối với các cộng đồng chưa được khám phá
  • Điểm trung bình tích lũy tối thiểu của 3.2 hoặc cao hơn
  • Điểm trung bình khoa học tối thiểu của 2.8 hoặc cao hơn
  • Một (1) năm của các khóa học tiếng Anh, Văn học hoặc Viết cấp đại học (hai (2) học kỳ hoặc ba (3) phần)
  • Một (1) năm tính toán hoặc tính toán + thống kê (hai (2) học kỳ hoặc ba (3) phần)
  • Tối đa một lần (1) nỗ lực nhập trường y học không thành công trước đó

* Sinh viên quốc tế với ít nhất 60 đơn vị của các môn học được thực hiện tại Hoa Kỳ hoặc với một mức độ được chấp nhận bởi một US được công nhận, lãnh thổ Hoa Kỳ, hoặc Canada sau trung học tổ chức cũng đủ điều kiện để áp dụng.