Yêu cầu nhập học của chương trình MSN cho NP

Yêu cầu nhập học chương trình đặc biệt từ BSN đến MSN-NP

  • Hai bảng điểm chính thức xác minh trình độ Tú tài (bằng cử nhân) từ một chương trình được công nhận trong điều dưỡng. Bảng điểm chính thức từ mức độ gần đây nhất nhận được.
  • Cấp Giấy Phép là y tá đã đăng ký tại California (và nhà ở cư trú). Học sinh phải có giấy phép CA RN trước khi bắt đầu luân chuyển lâm sàng.
  • Hoàn thành khóa học giới thiệu ở số liệu thống kê.
  • Thành thạo tiếng Anh là bắt buộc. Tất cả các ứng viên có ngôn ngữ đầu tiên không phải là tiếng Anh phải làm bài kiểm tra tiếng Anh như một ngoại ngữ (TOEFL). Mức tối thiểu điểm tổng thể là 84; 24 là điểm tối thiểu trong phần nói, và 24 là điểm tối thiểu của phần viết.
  • Đề xuất GPA của 3.0 trên thang đo 4.0 dựa trên mức độ gần đây nhất.
  • Ba thư giới thiệu được yêu cầu. Thư phải từ các giảng viên, đồng nghiệp chuyên nghiệp, hoặc giám sát viên làm việc có thể đánh giá khả năng thành công của bạn trong một chương trình sau đại học. Đề nghị từ gia đình, bạn bè hoặc các sinh viên khác KHÔNG được chấp nhận. Khuyến nghị nên giải quyết các lĩnh vực sau: a. mối quan hệ với công ty liên kết (trả tiền hoặc tự nguyện), b. năng lực làm việc, c. kỹ năng giao tiếp và giao tiếp với người có nguồn gốc đa dạng, d. kỹ năng lãnh đạo hoặc tiềm năng, và e. giá trị, tiêu chuẩn đạo đức, trách nhiệm và sáng kiến. Ba thư giới thiệu nên được tải lên hệ thống ứng dụng trực tuyến CDU bằng cách sử dụng định dạng PDF.
    Biểu mẫu Đề xuất sau đại học cũng có thể được gửi. Tải xuống mẫu đề xuất yêu cầu cho nghiên cứu sau đại học đây.."
  • Sự phù hợp của mục tiêu của người nộp đơn với các mục tiêu và nguồn lực của Trường và Đại học. Một tuyên bố mục tiêu cá nhân bằng văn bản là bắt buộc, phải được định dạng PDF và gửi trực tuyến thông qua hệ thống ứng dụng CDU. Tuyên bố mục tiêu là cơ hội của bạn để nói với hội đồng tuyển sinh những gì bạn dự định làm với sự nghiệp của bạn sau khi bạn hoàn thành bằng thạc sĩ. Trước khi viết tuyên bố mục tiêu của bạn, vui lòng xem xét cẩn thận thông tin về chuyên ngành trên trang web của chúng tôi để bạn chỉ rõ cho hội đồng tuyển sinh rằng bạn phù hợp với chuyên ngành.
  • Tối thiểu một năm kinh nghiệm làm việc như một y tá đã đăng ký là mong muốn.
  • Tiếp tục hoặc Sơ yếu lý lịch
  • Thành thạo máy tính là bắt buộc (đặc biệt là xử lý văn bản và kỹ năng internet / web).
  • Vui lòng truy cập trang web CDU để biết các yêu cầu về máy tính.

Yêu cầu nhập học đối với ứng viên quốc tế và ứng viên nhận bằng từ một quốc gia khác

  • Hoàn thành bằng cử nhân điều dưỡng, nếu có ở nước xuất xứ.
    Lưu ý: Không phải Hoa Kỳ. (và / hoặc không phải tiếng anh) bảng điểm phải được gửi để đánh giá, vui lòng tham khảo Danh mục đại học trang 18 có tiêu đề "Tuyển sinh quốc tế" để biết thêm thông tin.
  • Bản ghi Scholastic có thể so sánh được với 3.0 Điểm trung bình.
  • Hoàn thành khóa học giới thiệu ở số liệu thống kê.
  • Thành thạo tiếng Anh là bắt buộc. Tất cả các ứng viên có ngôn ngữ đầu tiên không phải là tiếng Anh phải làm bài kiểm tra tiếng Anh như một ngoại ngữ (TOEFL, http://www.toefl.org). Điểm tổng thể tối thiểu là 84; 24 là điểm tối thiểu trong phần nói, và 24 là điểm tối thiểu của phần viết. Tham khảo ý kiến ​​với các vấn đề sinh viên điều dưỡng cho bất kỳ câu hỏi nào về kỳ thi TOEFL và chấm điểm.
  • Sinh viên quốc tế cần phải được cấp phép ở xứ sở của họ. Nếu họ sẽ thực hiện các hoạt động chăm sóc bệnh nhân trực tiếp tại địa phương, họ sẽ cần phải có được California giấy phép y tá đã đăng ký trước khi bắt đầu luân chuyển lâm sàng.
  • Một năm kinh nghiệm làm việc gần đây như một y tá đã đăng ký là bắt buộc, liên quan đến lĩnh vực nghiên cứu tiềm năng.
  • Tiếp tục hoặc Sơ yếu lý lịch
  • Thành thạo máy tính là bắt buộc, (đặc biệt là xử lý văn bản và kỹ năng internet / web).
  • Vui lòng truy cập trang web CDU để biết các yêu cầu về máy tính.

XIN LƯU Ý: Các điều kiện nhập học chỉ dành cho Hội đồng Điều dưỡng đã đăng ký của Tiểu bang California. Các yêu cầu chứng nhận FNP của Hội đồng Nhà nước khác có thể khác nhau.