Quy trình nhập học

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến CDU COM Psychiatry Residency. Tất cả các đơn đăng ký chương trình của chúng tôi và tài liệu hỗ trợ phải được nộp qua Hệ thống Ứng dụng Cư trú Điện tử (ERAS). Ủy ban lựa chọn của chúng tôi sẽ xem xét đơn đăng ký đã hoàn thành của bạn và bạn sẽ được thông báo về trạng thái phỏng vấn của bạn.

Danh sách kiểm tra ứng dụng
Để hoàn tất quy trình đăng ký của chúng tôi, tất cả các tài liệu sau đây phải được hoàn thành và gửi qua ERAS:

  • Bảng điểm y khoa / osteopathic học
  • MSPE (thư của giám đốc) từ trường y tế / khoa xương
  • Tuyên bố cá nhân
  • Sơ yếu lý lịch
  • Bảng điểm USMLE: Điểm vượt qua trên USMLE Bước I và Bước II (Kiến thức lâm sàng và Kỹ năng lâm sàng) là cần thiết cho tất cả các học viên trước khi bắt đầu chương trình GMU / COM GME. Để đáp ứng yêu cầu này, ứng viên nên đã vượt qua USMLE Bước II (CK và CS) trước khi xếp vào danh sách thứ tự xếp hạng CDU / COM (trước giữa tháng 2). Trong các trường hợp được lựa chọn, với sự chấp thuận của giám đốc chương trình và Văn phòng Giáo dục Y khoa sau đại học, ứng viên có thể được xếp vào danh sách thứ tự xếp hạng COM của CDU mà không có điểm USMLE Bước II (CK và CS).
  • Ba thư giới thiệu. Ít nhất một lá thư cần phải được từ một bác sĩ tâm thần giảng viên có thể bình luận trực tiếp về hiệu suất lâm sàng của bạn trong tâm thần học (một lá thư bộ phận từ khoa tâm thần tại nhà của bạn không được mong đợi, thư từ cá nhân giảng viên được ưa thích.) Trong số các chữ cái còn lại, ít nhất người ta cần phải từ một bác sĩ tâm thần không bình luận trực tiếp về công việc lâm sàng của bạn trong một chuyên khoa khác như nhi khoa, OB / GYN, y học, v.v.

Yêu cầu bổ sung cho sinh viên tốt nghiệp của các trường y tế quốc tế (trừ Canada) và 5th Pathway Students:

  • Bằng chứng đã vượt qua kỳ thi USMLE Bước 1 và Bước 2
  • Chứng nhận ECFMG
  • Giấy phép y tế California hoặc thư Tình trạng Đánh giá Người nộp đơn do Hội đồng Y khoa California cấp (còn được gọi là "Thư California")
  • VISA thích hợp, nếu có (visa J-1 được chấp nhận; visa H-1B không được chấp nhận)

Hạn chót nộp đơn là tháng 10 30 nhưng việc xem xét đơn đăng ký sẽ bắt đầu vào đầu tháng 10. Các ứng viên được khuyến khích nộp đơn sớm vì số lần phỏng vấn giới hạn.

Quá trinh phỏng vấn:

Các cuộc phỏng vấn không thể được lên lịch cho đến khi tất cả các tài liệu yêu cầu được liệt kê ở trên đã được nhận. Trách nhiệm của mỗi người nộp đơn là đảm bảo rằng đơn đăng ký của họ đã hoàn tất.

  • Ngày phỏng vấn được tổ chức từ giữa tháng 10 đến đầu tháng 2. Các ứng viên đến phỏng vấn được mời gặp đầu tiên với một nhóm cư dân hiện tại tại một nhà hàng địa phương vào buổi tối trước buổi phỏng vấn.